THỐNG KÊ SỰ KIỆN

15.000m2

Diện tích trưng bày

400+

Đơn vị trưng bày

13.000+

Khách tham dự

50+

Quốc gia/ Vùng lãnh thổ

LÝ DO TRƯNG BÀY ?

01.

THÚC ĐẨY CƠ HỘI

Kết nối trực tiếp đến hơn 13.000 người ra quyết định, khách hàng và nhà cung cấp nổi bật trong ngành chăn nuôi & thủy sản

02.

MỞ RỘNG KIẾN THỨC

Cập nhật các công nghệ và thông tin mới nhất trong ngành chăn nuôi & thủy sản tại một sự kiện duy nhất

03.

TĂNG TRƯỞNG DOANH THU

Phát triển nhanh chóng thông qua việc tiếp cận cùng lúc một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu, rút ngắn chu kỳ bán hàng và tối ưu hóa chuỗi cung ứng.

04.

TỐI ƯU HIỆU QUẢ

Đăng ký tham gia ngay hôm nay và khám phá phương thức hoàn thành mục tiêu kinh doanh với chi phí tiết kiệm nhất.

Danh mục

Đơn vị trưng bày

Công nghệ xử lý nước/nước thải

Di truyền & Thụ tinh nhân tạo

Dịch vụ kiểm dịch và kiểm dịch xuất khẩu

Dịch vụ Logistics

Doanh nghiệp phân phối, nhập khẩu và bán buôn hải sản

Dữ liệu và các dịch vụ công nghệ khác

Gia cầm & Chăn nuôi

Giải pháp An toàn, Vệ sinh & Truy xuất Nguồn gốc Thực phẩm

Hệ thống cho ăn

Hệ thống quản lý / lên men khí sinh học

Hệ thống quản lý thông tin

Hiệp hội ngành chăn nuôi & thủy sản

Hóa chất & Thiết bị Làm sạch & Khử trùng

Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi

Phụ gia thức ăn chăn nuôi & dinh dưỡng vật nuôi

Thiết bị & công nghệ khí sinh học

Thiết bị an toàn sinh học

Thiết bị chế biến và đóng gói hải sản

Thiết bị cho ăn

Thiết bị dây chuyền lạnh

Thiết bị kiểm soát khí hậu

Thiết bị ngành thủy sản

Thiết bị nước uống cho chuồng trại

Thiết bị sản xuất sữa

Thiết bị trại giống & ấp nở

Thiết bị trang trại

Thiết bị/Phần mềm Chế biến/Sản xuất Thức ăn chăn nuôi

Thú y, Dược phẩm & Vắc xin

Thức ăn nuôi trồng thủy sản & chăn nuôi

Truyền thông báo chí

Vật liệu/Công nghệ Chế biến & Đóng gói Thịt, Trứng, Sữa

Vật tư & Thiết bị Công nghiệp Chăn nuôi

CÁC NHÀ TRIỂN LÃM

NÓI GÌ VỀ VIETSTOCK?

Jordi Drietellaar

Giám đốc Thương mại, Trouw Nutrition

“ Một lượng lớn khách tham quan trong kinh doanh B2B đã đến tham dự triển lãm. Vietstock là một sự kiện tuyệt vời để quảng bá công ty và giúp các doanh nghiệp phát triển vì chúng tôi có cơ hội trưng bày các thiết bị và giải pháp của mình, khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp những gì chúng tôi có thể cung cấp. Tôi hy vọng Vietstock sẽ quay trở lại hàng năm và chúng tôi rất mong được trở lại vào năm sau.”

Kiều Văn Khương

Tổng giám đốc, UKA PHARMA

“ Chúng tôi đã tham gia triển lãm Vietstock nhiều lần. Vietstock 2023 do Informa Markets và Cục Chăn nuôi phối hợp tổ chức đã thu hút nhiều khách hàng, doanh nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới. Chúng tôi đã nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng đối với các sản phẩm nhập khẩu và sản phẩm do chính chúng tôi sản xuất.”

Gregory Kominik

Giám đốc khu vực, INSTA-PRO International

“Vietstock là một triển lãm tuyệt vời với lượng khách tham quan lớn và rất nhiều khách hàng tiềm năng. Vietstock nhìn chung rất ấn tượng. Tôi tin rằng triển lãm sẽ giúp chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh tại Việt Nam. Tiếp tục phát huy nhé!

Mr. Nguyen Duy Hai

Sales Manager – Buhler Vietnam

Vietstock Expo & Forum to us is one of the most important exhibitions for Animal Nutrition sector and we’ve been looking forward to joining this show, especially after the global pandemic. We bought our latest technology and solution for Animal Nutrition to increase the production. We met many of our key customers and a lot of new customers as well to visit our booth so that we can share the new technologies and exchange knowledge. So far, the experience at the show is wonderful. We would like to thank you the Organizer for letting us to be a part of Vietstock and hope to continue joining the show in the future

Mr. Terry Emonds

Biosecurity Expert - THE SCHIPPERS GROUP

We’re at Vietstock Expo & Forum for 3 days to promote our Biosecurity products. Though Schippers Group is going to celebrate its 56 years anniversary in the global markets, we’re very new to Vietnam so we want to promote our products and make it available for all Vietnamese farmers for keeping their farms hygiene avoid diseases. Our experience at the show is very good because we have the very busy days as many customers to visit our booth.

Mr. Eric Fabry

Wisium Business Unit Managing Director in Vietnam - WISIUM - ADM

This is not the first time for us to be at Vietstock Expo & Forum because we had been in the show several times. We’re very happy to be here at Vietstock Expo & Forum after 2 years of Covid-19. We’re happy because the number of visitors in Vietstock Expo & Forum is interesting and for us is a advantage to showcase our knowhow, services & products to the market. Overall, the exhibition is well-organized

Mr. Davan Krishnan

Product Manager - BIG DUTCHMAN ASIA

We’re a German company but based in Malaysia. We are specialized farming equipment and we build poultry farms, pig farms. To be at Vietstock Expo & Forum, we want to show to Vietnamese customers that we also have renewable solutions for livestock environment to treat waste, to make organic fertilizer. So far, we have a good response, a few existing and new customers to look for waste treatment solutions. Thank you so much for the Organizer for making such a good show

Mr. Pham Chi Van

CEO - PHAT NGHIA (P&N Agro Business)

We have been operating our business since 2003 focusing farming equipment & technologies, imported livestock breeds and feed production. We had been joining Vietstock in Vietnam from the very first show and continuous to support the show. The return of Vietstock is beneficial for our business in specially and for Vietnam livestock industry in general. We hope to be with Vietstock in the next upcoming editions!

Ông. Hoàng Thanh Vân

Cục Trưởng Cục Chăn nuôi, Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn

Triển lãm quốc tế về Thức ăn chăn nuôi công nghiệp và Chế Biến thịt tại Việt Nam - Vietstock với Chủ đề "Tái cơ cấu ngành chăn nuôi theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững" là một cơ hội tốt để các doanh nghiệp trong và ngoài nước giowisi thiệu các thành tự khoa học kỹ thuật, những vấn đề liên kết, quản lý theo chuỗi sản phẩm và những công nghệ mới trong lĩnh vực chăn nuôi... Triển lãm cũng là dịp tốt để tuyên truyền hình ảnh nông nghiệp Việt Nam nói chung và chăn nuôi nói riêng với bạn bè năm Châu, tạo cơ hội tốt để họ tìm hiểu, đầu tư nhiều hơn vào ngành chăn nuôi Việt Nam.

Ông. Jossep Mascarell

Asia & Pacific Regional Headquarters, ITPSA

Mục đích của chúng tôi tại Vietstock lần này là để mở rộng mạng lưới kinh doanh tại Việt Nam, đồng thời đẩy mạnh nổ lực cung cấp và cung ứng những sản phẩm, thiết bị hỗ trợ sự phát triển của toàn bộ ngành chăn nuôi. Năm nay chúng tôi đã có một kỳ triển lãm thành công nên đặt kỳ vọng rất nhiều vào triển lãm năm 2016 với hy vọng có thể mở rộng mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam, xây dựng được thêm nhiều mối quan hệ với các bên liên quan trong ngành, mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa để phục vụ không chỉ thị trường Việt Nam và toàn bộ khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Xin Cảm Ơn.

Ông Rio Chen

Phòng Marketing Quốc Tế Giám Đốc Khu Vực, Công ty Suncue Ltd

Triển lãm đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều khách hàng tiềm năng và đó cũng chính là lý do chúng tôi tiếp tục tham dự... Thực tế trong những năm vừa qua, chúng tôi đã tiềm được rất nhiều khách hàng tiềm năng tại đây và dễ dàng giới thiệu những sản phẩm mới cũng như những ưu điểm của chúng đến với các khách hàng... Chúng tôi sẽ tiếp tục tham dự Triển lãm đầy thiết thực này.

Ông. Nguyễn Văn Tri

Trưởng Phòng Quảng Cáo và Kỹ Thuật Zoetis Vietnam LLC

Chúng tôi cảm thấy vô cùng hài lòng với cách tổ chức chuyên nghiệp cũng như dịch vụ khách hàng tuyệt vời tại Triển Lãm Vietstock năm nay. Chúng tôi hy vọng có thể tiếp tục phát huy hình ảnh của doanh nghiệp mình cũng như góp phần hỗ trợ sự phát triển chung của ngành thông qua các kỳ triển lãm tiếp theo của Vietstock.

Ông. James Wang

Chuyên Viên Kinh Doanh Synbio Tech Inc

Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham dự. Chúng tôi nhận thấy rằng Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năm và đây là một triển lãm rất hiệu quả vì tại đây chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ rất nhiều doanh nghiệp và nhà phân phối tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng triển lãm này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng tôi khi tiếp cận thị trường Việt Nam... Chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp tục tham dự vào năm tới.

×

FanPage

Vietstock Vietnam