Đối tác
Truyền thông

 

 

TẠP CHÍ HEO & CHĂN NUÔI GIA CẦM

Tạp chí ” Thông tin chăn nuôi Heo” là kênh thông tin tổng hợp về kiến thức và kỹ thuật trong lĩnh vực chăn nuôi, đặc biệt là chăn nuôi Heo. Là kênh quảng cáo hữu hiệu nhất cho các đơn vị cung cấp (thuốc thú y trang thiết bị, thức ăn…) trang trại, nhà đầu tư,… Tạp chí được xuất bản ngày 5 hàng tháng. Giá bán: 33.000 đồng/cuốn

VET24H

 

VET24H là đơn vị tư vấn, đào tạo và truyền thông trong lĩnh vực chăn nuôi thú y với các dịch vụ:

  • Xây dựng quy trình chăn nuôi, quản lý dịch bệnh, an toàn sinh học cho trang trại
  • Đào tạo kỹ thuật, kỹ năng thực hành tay nghề chăn nuôi – thú y cho trang trại
  • Tư vấn, giám sát – đánh giá, chẩn đoán – xét nghiệm bệnh động vật và đưa ra giải pháp xử lý dịch bệnh cho trang trại.
  • Cập nhật kiến thức chuyên môn, thông tin chuyên ngành trên các diễn đàn, website và các ấn phẩm
  • Website: www.vet24h.vn

PIG 333

 

Pig333 là trang web tham khảo về ngành chăn nuôi heo cung cấp các bài báo kỹ thuật, thị trường, tin tức, công cụ, mạng xã hội, cửa hàng, đào tạo, sự kiện, v.v. bằng 11 ngôn ngữ. Chúng tôi có cộng đồng chuyên gia ngành heo lớn nhất thế giới với hơn 130.000 người dùng. Chúng tôi cung cấp các gói quảng cáo như banners, thư dịch vụ, tài khoản doanh nghiệp, khóa đào tạo, hội thảo, 333shop v.v.

TẠP CHÍ THỦY SẢN VIỆT NAM

Là Tạp chí hàng đầu về lĩnh vực thủy sản tại Việt Nam, là diễn đàn của nông ngư dân, doanh nghiệp, hoạt động trên các lĩnh vực nuôi trồng, khai thác, chế biến, tiêu thụ và dịch vụ hậu cần nghề cá. Tạp chí Thủy sản Việt Nam được thành lập theo Giấy phép hoạt động Báo chí số 802/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông, có chức năng tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và mọi mặt hoạt động của Hội Nghề cá Việt Nam, ngành thủy sản Việt Nam. Tạp chí Thủy sản Việt Nam là hội viên Hội Nghề cá Việt Nam.

Website: https://thuysanvietnam.com.vn/

TẠP CHÍ THẾ GIỚI GIA CẦM

 

 

 

 

 

Là Tạp chí hàng đầu trong lĩnh vực gia cầm tại Việt Nam, là ấn phẩm của Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Việt Nam. Tạp chí Thế giới gia cầm liên tục cung cấp cho bạn đọc những cái nhìn tổng quan, khó khăn và thách thức trong ngành. Bên cạnh đó, Tạp chí cũng luôn là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp, đưa các chuyên gia và người nông dân đến gần với nhau hơn.

Website: https://tapchigiacam.vn/ 

TẠP CHÍ NGƯỜI CHĂN NUÔI

Tạp chí Người chăn nuôi là ấn phẩm Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Việt Nam dành riêng cho ngành chăn nuôi tại Việt Nam. Tạp chí Người chăn nuôi xuất bản 2 tháng/lần với những bài phân tích chuyên sâu, những hoạt động nổi bật, những công nghệ tiên tiến và các phương pháp điều trị bệnh mới nhất giúp người nuôi nắm bắt nhanh chóng thông tin. Đồng thời, Tạp chí cũng là tiếng nói của các doanh nghiệp đến với các cơ quan nhà nước trong bối cảnh có nhiều phức tạp như hiện nay.

Website: https://nguoichannuoi.vn/

CON TÔM

Poultry TRENDS

AGRIINSIGHT PUBLICATIONS

 

 

GRAIN FEED & MILLING MAGAZINE

THINK GRAIN THINK FEED

INTERNATIONAL PETFOOD

INTERNATIONAL AQUA FEED

MILLING AND GRAIN

FOOD & BEVERAGE TECHNOLOGY REVIEW

FOODTECH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Editrice Zeus Srl là nhà xuất bản nổi tiếng của Ý chuyên về công nghệ, máy móc, thiết bị cho ngành thực phẩm, đồ uống và đóng gói, kể từ năm 1981.
Foodtechgulf.ae đóng vai trò là trung tâm trực tuyến của bạn để cung cấp những hiểu biết, sự kiện, cập nhật cập nhật và sâu rộng về ngành thực phẩm, phát triển sản phẩm nâng cao, ngành đóng gói cũng như các công nghệ và thiết bị sản xuất mới nhất ở Trung Đông

EXPO TOBI

TRADE ASIA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TradeAsia là thị trường B2B trực tuyến hàng đầu kết nối các nhà cung cấp chất lượng với người mua toàn cầu, mang đến cơ hội quảng bá và mở rộng kinh doanh. Với hơn 680.000 người bán đang hoạt động và 1.400.000 sản phẩm, hệ thống kết hợp hiệu quả cao của chúng tôi định kỳ cung cấp thông tin nhà cung cấp phù hợp để hỗ trợ tìm kiếm đối tác phù hợp.

AGRI MECH

BURLEIGH DODDS SCIENCE PUBLISHING

eFEEDLINK

TẠP CHÍ CHĂN NUÔI VIỆT NAM

Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam là cơ quan Báo chí của Hội Chăn nuôi Việt Nam, phát hành ngày 20 hàng tháng. Tạp chí cung cấp thông tin đầy đủ và toàn diện về ngành chăn nuôi với các chuyên mục, chuyên trang phong phú, đa dạng: tin tức, kỹ thuật, thông tin thị trường, sản phẩm, dịch vụ… Website có lượng độc giả trung bình khoảng 85.000 lượt/ngày, nằm trong Top 2 từ khóa chăn nuôi Việt Nam được tìm kiếm.

Website: www.nhachannuoi.vn

 

TẠP CHÍ NGƯỜI NUÔI TÔM

Tạp chí Người Nuôi Tôm thuộc Hội Chăn nuôi Việt Nam, phát hành ngày 10 hàng tháng. Tạp chí cung cấp thông tin đầy đủ và toàn diện về ngành tôm Việt Nam cũng như ngành tôm thế giới, với các chuyên mục, chuyên trang phong phú, đa dạng: tin tức, kỹ thuật, thông tin thị trường, sản phẩm, dịch vụ… Website có lượng độc giả trung bình khoảng 55.000 lượt/ngày.

Website: www.nguoinuoitom.vn

×

FanPage

Vietstock Vietnam