Câu hỏi
Thường gặp

Dưới đây là danh sách các câu hỏi thường gặp khi tham dự Vietstock. Nếu như thắc mắc của quý khách không nằm trong danh sách dưới đây vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp để được giải đáp.

Tôi muốn tham quan triển lãm Vietstock Expo & Forum tôi phải đăng ký như thế nào?

Trước thời gian triển lãm
– Quý vị có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách hoàn tất phiếu đăng ký tham quan trực tuyến. Vui lòng chọn mục Tham quan/Đăng ký trước.

Trong thời gian diễn ra triển lãm
– Nếu quý khách chưa đăng ký trước và nhận được vé mời từ BTC / đơn vị triển lãm, quý khách vui lòng hoàn tất thông tin trong vé mời, đem theo danh thiếp đến nhận thẻ đeo tại quầy đăng ký dành cho KHÁCH THAM QUAN TẠI CHỖ trong thời gian triển lãm mở cửa.

– Nếu quý khách chưa đăng ký trước cũng không nhận được vé mời, vui lòng đem theo danh thiếp đến quầy vé tại triển lãm để nhận phiếu đăng ký tại chỗ, sau khi hoàn tất các phần trong phiếu, quý khách tiến đến quầy đăng ký dành cho KHÁCH THAM QUAN TẠI CHỖ để đổi thẻ.

– Nếu quý khách đã đăng ký trước và nhận được xác nhận thành công, vui lòng đem theo thư xác nhận đăng ký thành công có mã số đến quầy ĐĂNG KÝ TRƯỚC để đổi lấy thẻ đeo.

Khách tham quan nên đăng ký trực tuyến để tiết kiệm thời gian tại triển lãm.

Triển lãm mở cửa vào lúc nào?

Thời gian:

09 – 11 Tháng 10, 2024 (thứ Tư – thứ Sáu)

Giờ mở cửa:

09 Tháng 10 năm 2024 : 9:00am – 5:00pm
10 Tháng 10 năm 2024 : 9:00am – 5:00pm
11 Tháng 10 năm 2024 : 9:00am – 4:00pm

Địa điểm:

Trung tâm Hội chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM

Hướng dẫn đường đi: 

Có quy định nào về trang phục khi đến tham quan không?

Quy định trang phục

Vui lòng mặc trang phục lịch sự khi đến tham dự triển lãm. Chúng tôi mong quý vị hiểu đây là một sự kiện thương mại và khách tham quan nên mặc trang phục phù hợp.

Khách tham quan mặc những trang phục sau đây sẽ không được phép vào triển lãm:

 • Quần sọt / Quần lửng trên đầu gối
 • Áo may ô / Áo ba lỗ / Áo thun ba lỗ
 • Dép đi trong nhà / Dép xỏ ngón
 • Xăng-đan / Xăng-đan thể thao
 • Dép hở gót (đối với khách nam)

Ban Tổ chức có quyền từ chối vào cửa mà không cần nêu rõ lý do đối với những khách tham quan được cho là có trang phục không phù hợp.

Quy định chung

 • Triển lãm được dành riêng cho khách tham quan chuyên ngành và không tính phí vào cửa. Khách tham quan vui lòng điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký trước khi vào triển lãm.
 • Ban tổ chức sẽ cung cấp phiếu đăng ký tại triển lãm cho những khách phù hợp. Vui lòng không trao đổi thẻ đeo ra vào cửa, bộ phận an ninh có quyền yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy thân trong trường hợp cần thiết.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi không được phép vào khu vực triển lãm.

Triển lãm có miễn phí vào công không?

Triển lãm mở của miễn phí.

Khách tham gia triển lãm được yêu cầu hoàn thành mẫu đăng ký trước khi tham gia triển lãm. Bạn có thể được nhân viên an ninh yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy thân trước khi vào triển lãm. Trẻ vị thành niên từ 16 tuổi trở xuống sẽ không được phép vào triển lãm.

Tôi có thể đến triển lãm bằng các phương tiện nào?

Xe Buýt

Xe Buýt Tuyến 34:
23/9 Park – Lê Lai –Bến Thành – Phó Đức Chính – Lê Thị Hồng Gấm – Calmette – cầu Calmette – Hoàng Diệu – Nguyễn Tất Thành – cầu Tân Thuận 2 – Đường vòng chân cầu – Trần Xuân Soạn – Lê Văn Lương – Đường Số 15 – Đường số 10 – Đường số 17 – Mai Văn Vĩnh – Nguyễn Thị Thập – Tân Mỹ – Nguyễn Lương Bằng – Nguyễn Văn Linh – Phạm Hùng – Đường Số 5 – đường 204 Cao Lỗ.

Xe Buýt Tuyến 68:
Ga Chợ Lớn B – Lê Quang Sung – Nguyễn Thị Nhỏ – Hồng Bàng – An Dương Vương – Nguyễn Tri Phương – Nguyễn Trãi – Nguyễn Biểu – cầu Chữ Y – Dạ Nam – Phạm Thế Hiển – Trần Xuân Soạn – Lê Văn Lương – Đường số 15 – Nguyễn Hữu Thọ – Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Đức Cảnh – Trần Văn Trà – Nguyễn Lương Bằng – Nguyễn Văn Linh – cầu Đa Khoa – Nguyễn Thị Thập – Huỳnh Tấn Phát – Nguyễn Văn Linh – Bến khu chế xuất Tân Thuận.

Xe Buýt Tuyến 102:
23/9 Park – Lê Lai – vòng xoay Bến Thành – Phó Đức Chính –Lê Thị Hồng Gấm – Calmette – cầu Calmette – Hoàng Diệu – Nguyễn Tất Thành – cầu Tân Thuận 2 – Nguyễn Văn Linh – khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng – Nguyễn Văn Linh – đường vào TTTM Bình Điền – TTTM Bình Điền – quay đầu – Nguyễn Văn Linh – Quốc lộ 1A – Kinh Dương Vương – Bến xe Miền Tây (trả khách).

Xe Buýt Tuyến 139:
Bến xe Miền Tây – Kinh Dương Vương – Hồng Bàng – Hùng Vương – An Dương Vương – Nguyễn Văn Cừ – Trần Hưng Đạo – Nguyễn Thái Học – cầu Ông Lãnh – Hoàng Diệu – Khánh Hội – cầu Kênh Tẻ – Nguyễn Hữu Thọ – Đường số 15 – Lê Văn Lương – Nguyễn Thị Thập – Tân Mỹ – Nguyễn Lương Bằng – Hoàng Quốc Việt – Huỳnh Tân Phát – Phạm Hữu Lầu – đường 15B – Khu tái định cư Phú Mỹ.

Taxi hoặc Phương tiện cá nhân

Các tuyến đường chính dẫn đến SECC:
» Đường Nguyễn Tất Thành
» Đường Khánh Hội
» Quốc Lộ 1A

Tôi muốn đặt lịch hẹn với một số đơn vị triển lãm trong đây. Tôi có thể liên hệ trước với họ bằng cách nào?

Khách tham quan triển lãm có thể tham dự Chương trình Kết nối doanh nghiệp dành cho khách tham quan triển lãm Vietstock Expo & Forum để đặt trước cuộc hẹn với đơn vị triển lãm.

Với mỗi cuộc họp kéo dài 30 phút sẽ mang đến trải nghiệm hiệu quả để khách tham quan có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp máy móc, thiết bị ngay tại triển lãm. Từ đó mở ra cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh không chỉ tại Việt Nam mà còn các khu vực khác.

Làm thế nào để tôi được nhận Cẩm Nang Triển Lãm của Vietstock?

Cẩm Nang Triển Lãm chỉ dành riêng cho khách tham quan đã đăng ký trước qua hệ thống đăng ký online. Vì vậy, quý khách vui lòng đăng ký online trước để được nhận Cẩm Nang Triển Lãm miễn phí.

Tôi đã đăng ký trực tuyến rồi thì có thể tham quan triển lãm đúng không?

Không phải. Việc đăng ký trước của quý khách còn tùy thuộc vào sự chấp thuận của Ban Tổ chức. Khi chi tiết đăng ký trước của quý khách được duyệt, quý khách sẽ nhận được một Thư xác nhận đăng ký trước với Mã số xác nhận qua email của mình. Quý khách cũng sẽ nhận được thông báo nếu việc đăng ký trước của mình không thành công. Xin vui lòng chờ thư xác nhận của chúng tôi trong vòng 3 ngày làm việc.

Tôi đã đăng ký trước hơn 3 ngày làm việc nhưng vẫn chưa nhận được thông báo nào từ phía Ban Tổ chức. Tôi phải làm thế nào?

Quý vị có thể Liên hệ với chúng tôi để kiểm tra tình trạng đăng ký trước của quý vị. Để thuận tiện cho chúng tôi tìm ra thông tin đăng ký của quý vị, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin bên dưới đúng với thông tin quý vị đã đăng ký trước và gửi về email [email protected]

Email đến [email protected] với thông tin như sau:
Tiêu đề thư: Status of Online Pre-Registration for Vietstock Expo & Forum

 • Tên:
 • Họ:
 • Tên công ty:
 • Email:

Tôi đã làm mất Thư xác nhận đăng ký trước của mình. Tôi phải làm thế nào?

– Nếu quý vị có thể nhớ mã số xác nhận của mình ở trong thư, quý vị có thể xuất trình mã số xác nhận cùng với danh thiếp của mình để nhận thẻ vào cửa.

– Nếu quý vị không nhớ mã số xác nhận, quý vị có thể yêu cầu nhân viên của chúng tôi kiểm tra hệ thống bằng cách xuất trình danh thiếp của mình tại quầy đăng ký trong thời gian mở cửa triển lãm. Trong trường hợp thông tin của quý vị không có trên hệ thống, quý vị sẽ vui lòng đăng ký lại bằng cách điền thông tin vào vé mời tham quan.

Tôi đã đăng ký trước. Vì một vài lý do, tôi không thể tham dự triển lãm. Tôi có thể nhờ đồng nghiệp/bạn bè/người thân của tôi tham dự thay tôi được không?

Không thể được. Thông tin đăng ký trước đã được duyệt là thông tin cá nhân của quý vị và tuyệt đối không được chuyển giao. Quý vị sẽ phải xuất trình những giấy tờ cần thiết / CMND để xác nhận thông tin cá nhân trước khi nhận thẻ vào cửa.

Những lợi ích của việc đăng ký trước là gì?

 • Đăng ký tại quầy riêng
 • Tặng Danh bạ triển lãm
 • Ưu tiên tham dự hoạt động bên lề
 • Cập nhật thông tin triển lãm sớm nhất

Tôi có thể đăng ký đại diện cho cả nhóm của mình được không?

Đầu tiên, quý khách vui lòng tự đăng ký cho bản thân qua hệ thống đăng ký online của chúng tôi trước.

Tiếp theo, quý khách vui lòng tập hợp danh sách nhóm tham quan của mình theo:
– Họ
– Tên
– Địa chỉ email
– Số điện thoại liên lạc

Sau đó gửi về email [email protected] với nội dung
– Tiêu đề: VIETSTOCK 2024
– Đăng ký theo đoàn
– Họ của quý khách
– Tên của quý khách
– Mã đăng ký tham dự (được cung cấp sau khi quý khách đăng ký online)

Hiện tại chúng tôi có một số chương trình hỗ trợ dành cho các nhóm khách tham quan theo đoàn

Tôi đã đánh mất mã số đăng ký tham dự

Nếu quý khách vẫn có thể nhớ mã số tham dự, quý khách có thể đến quầy đăng ký, đọc mã số và xuất trình đăng ký để nhận thẻ đeo. Trong trường hợp quý khách không thể nhớ, quý khách có thể cung cấp cho nhân viên tại quầy đăng ký thông tin về tên và nơi làm việc để chúng tôi kiểm tra lại hệ thống. Trong trường hợp không thể tìm ra, quý khách vui lòng đăng ký lại ngay tại quầy.

Khách sạn gần triển lam·

Boutique Garden Hotel

Address: R3-84 Hung Phuoc 3, District 7, Phu My Hung, Ho Chi Minh City
Situated in Ho Chi Minh City, this stylish hotel is a 5-minute drive from shopping and business options at District 7 central. The hotel features a business centre, a restaurant and complimentary Wi-Fi access. Boutique Garden Hotel is a 30-minute drive from Ben Thanh Market and a 45-minute drive from Tan Son Nhat International Airport.

Hotel L’ Odeon Phu My Hung
Address
: 63-65 Le Van Thiem, Hung Phuoc 3, Phu My Hung, Tan Phong Ward, District 7, Ho Chi Minh City
Situated in District 7, Hotel L’ Odeon Phu My Hung offers modern and elegant accommodation with free Wifi access throughout the property. Operating a 24-hour front desk, it provides free parking space on site. The hotel is 1.5km from Saigon Exhibition and Convention Center. Nha Rong Wharf and Fine Arts Museum are within 4.4km away, while Tan Son Nhat International Airport is accessible with a 12km drive.

Liberty Saigon South Hotel
Address
: 542a, Huynh Tan Phat, District 7, Ho Chi Minh City
Liberty Saigon South is located in Ho Chi Minh City just 5.2km from vibrant Ben Thanh Market. The hotel provides elegant accommodation fitted with flat-screen TV and free Wi-Fi access. It also has a spa and wellness centre and a restaurant.

Thien Ha Hotel and Apartment
Address
: 516-518 Huynh Tan Phat District 7, Binh Thuan, Ho Chi Minh City
Located within proximity of entertainment and shopping centres, Thien Ha Hotel & Apartment offers modern rooms and apartments with free WiFi. Guests have complimentary access to the swimming pool and fitness centre. Restaurant and free private parking is available. Thien Ha Hotel & Apartment is 4km from SC VIVO City, 3km from Saigon Exhibition and Convention Center and 5km from Nha Rong Wharf.

×

FanPage

Vietstock Vietnam