PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TẠI VIETSTOCK 2023

  06/10/2023

Triển lãm chăn nuôi và thủy sản Vietstock cam kết cải thiện tác động đến môi trường, xã hội và kinh tế, đồng thời truyền cảm hứng đến nhiều cá nhân và tổ chức khác thực hiện kế hoạch dài hạn cho mục tiêu phát triển bền vững.

Các sự kiện của Vietstock truyền tải và lồng ghép các ý tưởng cũng như các nội dung về phát triển bền vững một cách rộng rãi đến khách hàng và đối tác, nhằm nâng cao nhận thức và thúc đẩy các hành động hướng đến sự phát triển bền vững

Thông qua những nỗ lực trong việc đẩy mạnh các cam kết về phát triển bền vững, Vietstock mong muốn lan tỏa, truyền cảm hứng về phát triển bền vững đến các hoạt động sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực chăn nuôivà nuôi trồng thủy sản.

Vietstock đặt 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững làm trọng tâm của sự kiện nhằm nâng cao nhận thức và nhấn mạnh lời kêu gọi hành động nhằm chấm dứt nghèo đói, cải thiện cuộc sống của mọi người, bảo vệ trái đất.

Nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng

Vietstock đánh giá cao sức khỏe và trải nghiệm của tất cả khách tham quan, Vietstock 2023 cung cấp một khu vực dành riêng để bạn có thể nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng.

Chuyển đổi số

Vietstock giảm số lượng bản in giấy của các tài liệu quảng cáo và tận dụng những lợi thế của việc sử dụng các thiết bị điện tử để tiếp cận nhiều đối tượng hơn mà không gây tác động có hại đến môi trường.

Năng lượng tái tạo

Vietstock cam kết trở thành một sự kiện Trung hòa carbon và ngăn chặn việc tạo ra sự thiếu hụt carbon gây hại cho môi trường.

Thiết kế gian hàng bền vững

Vietstock khuyến khích các đơn vị trưng bày sử dụng các vật liệu có thể tái chế trong việc xây dựng gian hàng và sử dụng các chiến lược tiếp thị bền vững để quảng bá sản phẩm, ví dụ như: sử dụng mã QR để giảm số lượng giấy in.

Vận hành

Vietstock truyền cảm hứng và khuyến khích các đối tác, đơn vị nhà thầu và các nhà cung cấp từng bước chuyển sang phát triển bền vững, nhằm cải thiện các tác động đến xã hội và môi trường.

DREAMCATCHER WORKSHOP TẠI VIETSTOCK 2023

Dreamcatcher workshop là một trong những hoạt động tại Khu vực phát triển bền vững của Vietstock 2023. Dreamcatcher workshop sử dụng những nguyên liệu tái chế, thân thiện với môi trường. Trong hành trình khám phá triển lãm Vietstock 2023, mời bạn đến nghỉ ngơi, thư giãn và tự tay làm những chiếc dreamcatcher xinh xắn tại gian hành B30! Đăng ký ngay.

————————–

Box thông tin:

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ Ban tổ chức:

Chia sẻ:
×

FanPage

Vietstock Vietnam