HỌP BÁO VIETSTOCK 2023: CHĂN NUÔI VIỆT NAM HỘI NHẬP MẠNH VÀO THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

  26/09/2023

Vào sáng ngày 26 tháng 09, tại khách sạn Sheraton Hà Nội, với sự chủ trì của Cục Chăn Nuôi, Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam, cùng sự tham gia của đông đảo đơn vị truyền thông báo chí, họp báo Vietstock 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

VIETSTOCK – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀNH CHĂN NUÔI VIỆT NAM

Với gần 20 năm tổ chức, Vietstock đồng hành cùng Cục Chăn Nuôi, Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam và Sở Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn và Chi Cục Chăn Nuôi & Thú Y các tỉnh, cùng các tổ chức hiệp hội: Hội Chăn Nuôi Việt Nam – AHAV, Hiệp Hội Chăn Nuôi Gia Súc Lớn Việt Nam – VINARUHA, Hiệp Hội Chăn Nuôi Gia Cầm Việt Nam – VIPA, Hội Nghề Cá Việt Nam – VINAFIS, Trung tâm Hợp tác Quốc tế Nuôi trồng và Khai thác Thủy sản Bền vững – ICAFIS, trung tâm khuyến nông, viện và các trung tâm nghiên cứu …. mang đến bức tranh toàn cảnh chăn nuôi Việt Nam.

Ông Dương Tất Thắng, Cục trưởng, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn phát biểu chào mừng họp báo và có những chia sẻ thông tin tổng quan ngành, những thách thức cơ hội và định hướng phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam.

Ông Dương Tất Thắng chia sẻ: “Ngành chăn nuôi Việt Nam đã nâng cao sức sản xuất, hội nhập mạnh với khu vực và quốc tế. Với chính sách mở cửa, Việt Nam đã tạo môi trường đầu tư và tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên thế giới đến đầu tư và phát triển kinh doanh chăn nuôi tại Việt Nam”.

“Thể chế ngành nông nghiệp nói chung, chăn nuôi nói riêng ngày càng được hoàn thiện và tạo điều kiện thuận lợi cho các thành phần kinh tế trong và ngoài nước đầu tư và phát triển. Ngành chăn nuôi đang chuyển dịch mạnh cơ cấu và quy mô, góp phần chuyển đổi cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn” theo ông Dương Tất Thắng phát biểu tại họp báo.

Dương Tất Thắng, Cục trưởng, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn giải đáp các câu hỏi tai họp báo

Thuộc khuôn khổ triển lãm Vietstock 2023, VIETSTOCK AWARDS 2023 được chủ trì bởi Cục Chăn nuôi – Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn. Có mặt tại họp báo, Tiến sĩ Võ Trọng Thành đã chia sẽ cụ thể về thông tin 18 giải thưởng lĩnh vực chăn nuôi và 07 giải thưởng lĩnh vực thủy sản và chi tiết tiêu chí đánh giá.

Giải thưởng vinh danh các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài có những đóng góp nổi bật cho ngành chăn nuôi Việt Nam. Giải thưởng chăn nuôi & thủy sản – Vietstock Awards sẽ được công bố vào ngày đầu tiên diễn ra triển lãm, ngày 11 tháng 10.

VIETSTOCK 2023 – MỘT ĐIỂM ĐẾN MỞ RA TRĂM GIÁ TRỊ PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Đồng hành cùng ngành chăn nuôi Việt Nam gần 20 năm Vietstock thấu hiểu những khó khăn thách thức mà ngành đang đối mặt, càng rõ hơn những tiềm năng mà cơ hội mà ngành chăn nuôi Việt nam sở hữu.

Vietstock chính thức trở thành triển lãm thường niên từ năm 2023 cùng với rất nhiều chương trình mới nổi bật, mang đến những giá trị thiết thực cho các doanh nghiệp và hộ chăn nuôi tại Việt Nam và khu vực.

Chương trình và hoạt động nổi bật:

 • Kết nối kinh doanh trực tiếp tại khu vực Match & Meet
 • Khu gian hàng Trứng (Eggcellent Theater)
 • Hội nghị quốc tế nuôi trồng thủy sản
 • Chuỗi chương trình hội nghị hội thảo kỹ thuật
 • Hội nghị Bàn tròn các Hiệp hội chăn nuôi khu vực Asean
 • Chương trình khách tham quan theo đoàn
 • Giải thưởng chăn nuôi & thủy sản: Vietstock Awards
 • Khu gian hàng Phát triển Bền vững
 • Nền tảng kết kết nối kinh doanh Match & Meet
 • Ứng dụng tìm kiếm đối tác kinh doanh Leadex
 • Khu vực Giới thiệu công nghệ và sản phẩm…

Rungphech (Rose) Chitanuwat, Giám đốc Chuỗi dự án – ASEAN, đại diện BTC triển lãm Vietstock chia sẻ: “Vietstock luôn làm mới mình với rất nhiều chương trình và hoạt động phong phú. Không dừng lại ở triển lãm B2B, Vietstock là người bạn đồng hành, là cầu nối kinh doanh của ngành chăn nuôi Việt Nam và khu vực”.

Chia sẻ về những lợi ích mà các doanh nghiệp cũng như hộ chăn nuôi nhận được khi tham gia Vietstock, bà cho rằng: “Không chỉ là điểm đến kết nối kinh doanh và học tập cho các doanh nghiệp, Vietstock hiểu rất rõ các nhu cầu của các hộ chăn nuôi tại các địa phương tại Việt Nam, vì vậy chúng tôi đem đến các chương trình hỗ trợ di chuyển và chuỗi hội thảo tại các tỉnh thành chăn nuôi trọng điểm. Các chương trình này giúp các hộ chăn nuôi dù ở các vùng xa trung tâm, vẫn có thể tiếp cận nhanh chóng đến các kỹ thuật và sản phẩm mới nhất”.

 

Chào mừng Quý vị đến với Vietstock 2023, từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 10 (thứ tư đến thứ sáu), tại Trung tâm hội nghị & triển lãm, SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Đăng ký tham gian ngay hôm nay để không bỏ lỡ các hoạt động đầy bổ ích.

 

Vietstock chân thành gửi lời cảm ơn đến Cục Chăn nuôi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, các cơ quan quan ngành, các tổ chức hiệp hội, các đối tác và đơn vị truyền thông, báo chí.

Chia sẻ:
×

FanPage

Vietstock Vietnam