NGÀY THÚ Y THẾ GIỚI – TRI ÂN NGƯỜI BẢO VỆ SỨC KHỎE ĐỘNG VẬT

  27/04/2024

Thứ 7 cuối cùng tháng 4 hàng năm, kỷ niệm Ngày Thú Y Thế Giới. Đây là dịp để tôn vinh và tri ân những người bảo vệ sức khỏe động vật, bác sĩ thú y và những người làm việc trong lĩnh vực chăm sóc động vật.

Những đóng góp quan trọng của ngành thú y

Trong ngành chăn nuôi, bác sĩ thú y không chỉ là người chăm sóc sức khỏe cho động vật, họ còn là người bạn đồng hành không thể thiếu, giúp người nông dân đảm bảo an toàn thực phẩm và phát triển bền vững.

Ngày 30/4 này, hãy cùng Vietstock kỷ niệm Ngày Thú Y Thế Giới bằng cách tri ân những đóng góp to lớn của họ trong việc bảo vệ sức khỏe đàn gia súc, gia cầm và góp phần vào sự thịnh vượng của ngành chăn nuôi.

Công việc của các bác sĩ thú y không chỉ dừng lại ở việc chữa trị bệnh cho thú cưng hay vật nuôi nông nghiệp. Họ còn bảo vệ sức khỏe của động vật hoang dã, đảm bảo chất lượng thực phẩm từ nguồn động vật, và đóng góp vào nghiên cứu khoa học về sức khỏe động vật.

Hành trình vì một thế giới khỏe mạnh hơn

Công việc của những người làm trong ngành thú y không chỉ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho động vật mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và môi trường sống.

Họ đối mặt với những thách thức đa dạng, từ việc phát hiện và điều trị bệnh, phòng ngừa dịch bệnh, đến việc quản lý dân số động vật và bảo vệ đa dạng sinh học.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và thách thức từ biến đổi khí hậu, công việc của các bác sĩ thú y càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Họ không chỉ chăm sóc sức khỏe cho động vật, mà còn giữ vai trò là những người gác cổng, bảo vệ con người khỏi các dịch bệnh có thể lây nhiễm sang người.

Tri ân người bảo vệ sức khỏe vật nuôi

Hãy cùng trân trọng những đóng góp không ngừng nghỉ của bác sĩ/nhân viên ngành thú y và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của ngành này trong xã hội hiện đại.

Công việc của họ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của ngành chăn nuôi và an toàn thực phẩm.

VIETSTOCK – Nơi kết nối, chia sẻ công nghệ & kiến thức mới nhất ngành thú y, chăn nuôi

Đồng hành cùng ngành chăn nuôi suốt hai thập kỷ, Vietstock là điểm đến không thể bỏ lỡ của các chuyên gia trong ngành chăn nuôi nói chung và Bác sĩ thú ý nói riêng.

Với các hội nghị, hội thảo chuyên ngành diễn ra xuyên suốt trong 03 ngày, những kiến thức chuyên môn, những xu hướng hay kỹ thuật chuyên ngành chăn nuôi, chăm sóc sức khỏe động vật sẽ là những chủ đề được quan tâm và chia sẻ tại triển lãm.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:

Chia sẻ:
×

FanPage

Vietstock Vietnam