HỘI THẢO ĐẦU BỜ CHUYÊN NGÀNH CHĂN NUÔI TẠI PHNÔM PÊNH, CAMPUCHIA

  28/07/2023

Hội thảo đầu bờ chuyên ngành chăn nuôi với chủ đề Tối Ưu Hóa Sản Xuất Chăn Nuôi Trước Những Thách Thức Hiện Nay sẽ được tổ chức vào ngày 05 Tháng 08 năm 2023 tại Khách sạn Sunway Phnôm Pênh, Số 1, Đường 92, Sangkat Wat Phnom, Phnôm Pênh, Campuchia.

CHĂN NUÔI ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG TẠI ASEAN

Có thể nhận định một cách chắc chắn rằng chăn nuôi là một ngành quan trọng trong nông nghiệp ở khu vực ASEAN vì đóng góp của nó vào nguồn thực phẩm và dinh dưỡng có giá trị cao, nhu cầu sẽ tiếp tục tăng cùng với tăng trưởng kinh tế và đô thị hóa. Vai trò của các hệ thống hộ sản xuất nhỏ cũng vẫn chiếm vai trò quan trọng ở một số quốc gia. (Nguồn: kế hoạch chiến lược cho hợp tác chăn nuôi tại ASEAN (2021- 2025)).

Trước những biến động trên toàn cầu, ngành chăn nuôi Việt Nam cùng các nước Đông Nam Á trải qua nhiều khó khăn khi giá nguyên vật liệu, đặc biệt là thức ăn chăn nuôi tăng cao, dịch bệnh diễn ra và lan rộng trên diện tích lớn. Đây sẽ là những “bài toán” mà doanh nghiệp cũng như hộ chăn nuôi cần tìm “lời giải”.

Kiếm tìm những giải pháp tháo gỡ khó khăn trên, Vietstock tiếp tục tổ chức hội thảo đầu bờ với chủ đề Tối Ưu Hóa Sản Xuất Chăn Nuôi Trước Những Thách Thức Hiện Nay tại Phnôm Pênh, Campuchia. Đây là hội thảo thứ 03 trong chuỗi 05 hội thảo đầu bờ do Vietstock tổ chức.

TỐI ƯU HÓA SẢN XUẤT CHĂN NUÔI TRƯỚC NHỮNG THÁCH THỨC HIỆN NAY

Dưới sự hỗ trợ của Hiệp hội Chăn nuôi Campuchia (CLRA)Văn phòng quản lý thức ăn chăn nuôi (GHAHP), hội thảo đầu bờ chuyên ngành chăn nuôi tại Campuchia sẽ mang đến những thông tin thị trường khu vực mới nhất, những công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất.

Hội thảo hân hạnh đón tiếp Ông Srun Pov – Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Campuchia (CLRA) và Bà Rose Chitanuwat – Giám đốc chuỗi dự án (khu vực ASEAN), Tập đoàn Informa Markets.

Hội thảo đầu bờ tại Campuchia hướng đến mở ra những cách tiếp cận mới, những giải pháp mới cho các doanh nghiệp và hộ chăn nuôi trong tình hình khó khăn trước mắt.

Các chủ đề sẽ được trình bày tại hội thảo là:

  • Tình hình sản xuất chăn nuôi và thị trường tại Campuchia; Vai trò của phụ gia thức ăn trong thức ăn chăn nuôi
  • Cập nhật về ASF và giải pháp thích ứng sau dịch
  • Giải pháp cho các vấn đề trong chăn nuôi (tăng thu nhập và cải thiện sản xuất)
  • Quản lý chăn nuôi lợn nái

Được trình bày bởi những chuyên gia đầu ngành chăn nuôi:

  • Meak Promol – Chánh văn phòng quản lý thức ăn chăn nuôi, GHAHP
  • Nguyễn Văn Minh – Chuyên gia về sức khỏe vật nuôi – Vet24 Academy và IAES
  • Bà Song Buntheang – Công ty Agrow Green Planet
  • Ông Thoeun Tha, Chuyên gia về chăn nuôi heo, CEO – Công ty TK VET

Đăng ký tham gia tại đây.

GẶP GỠ CÁC DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU NGÀNH CHĂN NUÔI

Triển lãm Vietstock nói chung và các hoạt động hội thảo đầu bờ nói riêng là một cơ hội tốt để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi mở rộng mối quan hệ kinh doanh, đồng thời tiếp cập trực tiếp đến các khách hàng.

Hoạt động tích cực trong ngành chăn nuôi khu vực, VIỆT NAM FOOD (VNF) ANDRITZ FEED & BIOFUEL sẽ trưng bày và giới thiệu nhiều sản phẩm tiêu biểu tại hội thảo đầu bờ tại Campuchia.

VIỆT NAM FOOD (VNF) là doanh nghiệp hoạt động với tầm nhìn “Chất thải hôm nay là tài nguyên của ngày mai”, định hướng công nghệ sinh học “xanh” của VNF thúc đẩy quá trình phục hồi chất dinh dưỡng và giá trị cuối cùng thu được từ sản phẩm đồng hành từ tôm. Sản phẩm PEPTIDE TÔM của VNF giúp tăng lượng thức ăn ăn vào, cải thiện sức khỏe đường ruột cho vật nuôi.

ANDRITZ Feed & Biofuel là nhà cung cấp giải pháp cho quy trình sản xuất, công nghệ và dịch vụ cho ngành thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, thực phẩm cho thú cưng và nhiên liệu sinh học. Máy ép đùn trục vít đôi mẫu EXTS 718 là giải pháp lý tưởng cho việc ép đùn thức ăn thủy sản và thức ăn thú cưng có chứa hàm lượng thịt tươi cao, đảm bảo tận dụng hoàn toàn lượng tinh bột, cho phép có sự linh hoạt cao trong công thức và giúp hệ số chuyển đổi thức ăn tốt hơn.

————————–

Box thông tin:

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ Ban tổ chức:

Chia sẻ:
×

FanPage

Vietstock Vietnam