HỘI THẢO CHUYÊN NGÀNH CHĂN NUÔI HEO TẠI HƯNG YÊN

  06/07/2023

Hội thảo chuyên ngành chăn nuôi heo được Vietstock tổ chức với chủ đề Quản Lý Trang Trại Lợn & Chiến Lược Cho Ăn Để Thúc Đẩy Sự Tăng Trưởng & Tối Ưu Hóa Lợi Nhuận được tổ chức vào ngày 18 Tháng 07 năm 2023, tại Khách sạn Phố Hiến – 58 Phạm Ngũ Lão, TP. Hưng Yên.


Ngành chăn nuôi heo của Việt Nam và thế giới trải qua nhiều biến động trong 2 năm qua, đặc biệt phải đối mặt với những khó khăn do giá nguyên vật liệu tăng cao. Cuối tháng 5 năm 2023, thị trường ghi nhận mức tăng giá heo tốt nhất trong thời gian qua, kết hợp cùng nhu cầu tốt và việc giá nông sản hạ nhiệt, ngành chăn nuôi heo sẽ có những phát triển nhanh trong thời gian sắp tới.

Hội thảo chuyên ngành chăn nuôi heo tại Hưng Yên là hội thảo đầu tiên trong chuỗi 05 hội thảo đầu bờ do triển lãm Vietstock tổ chức. Với mục tiêu thúc đẩy ngành chăn nuôi Việt Nam phát triển mạnh mẽ, 05 hội thảo sẽ được tổ chức tại 05 tỉnh thành chăn nuôi trọng điểm từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2023.

Thúc đẩy sự tăng trưởng và tối ưu hóa lợi nhuận

Hội thảo chăn nuôi heo tại Hưng Yên do Vietstock tổ chức dưới sự hỗ trợ của các ban ngành và hiệp hội ngành chăn nuôi, tại hội thảo đại diện các sở ban ngành sẽ cập nhật các hướng dẫn và chỉ đạo thúc đẩy phát triển ngành chăn nuôi tại Việt Nam.

Hội Chăn Nuôi Việt Nam sẽ chia sẻ về Tình hình chăn nuôi lợn tại Việt Nam & những vấn đề đặt ra, đây sẽ là tọa đàm để các đơn vị cập nhật nhanh chóng thông tin thị trường chăn nuôi nói chung và chăn nuôi heo nói riêng.

Hội thảo đầu bờ chủ đề chăn nuôi heo tại Hưng Yên là diễn đàn khoa học với những nội dung kỹ thuật chuyên sâu. Đại diện Trung tâm nghiên cứu lợn Thụy Phương –thuộc Viện Chăn nuôi Quốc Gia sẽ có những chia sẻ chuyên sâu về Thức ăn chăn nuôi & Kỹ thuật dinh dưỡng trong chăn nuôi lợn để cho năng suất hiệu quả.

Đồng thời, Giảng viên Nguyễn Văn Minh, Chuyên gia về sức khỏe vật nuôi – Vet24 Academy và IAES, sẽ mang đến hội thảo nội dung Quản lý sinh sản theo nhóm (Phối mẻ) – Giải pháp tối ưu quản lý dịch bệnh và năng suất trại nái, hứa hẹn cập nhiều nhiều kiến thức và kỹ thuật mới. Tiếp nối các nội dung bổ ích, Chăn nuôi heo công nghệ cao, quản lý dịch bênh và an toàn sinh học sẽ là nội dung được Đại diện Công ty TNHH De Heus Việt Nam trình bày.

Chương trình có thể cập nhật thay đổi

Gặp gỡ các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành chăn nuôi

Hội thảo chuyên ngành chăn nuôi heo tại Hưng Yên do Vietstock tổ chức là cầu nối để các doanh nghiệp mở rộng thêm các mối quan hệ kinh doanh, cùng nhau hoàn thiện chuỗi cung ứng và bứt phá doanh thu.

Tại hội thảo bên cạnh việc lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia, khách tham dự còn có cơ hội được gặp gỡ các đơn vi trưng bày của Vietstock 2023 cũng cùng các sản phẩm và dịch vụ nổi bật trong ngành chăn nuôi heo như: PROFARM, TIGETVET, VNF.

PROFARM là nhà phân phối cảm biến khí hậu, cảm biến thức ăn từ Dol-sensors Đan Mạch, Bộ kiểm soát khí hậu, bộ định lượng thức ăn, bộ cân Silo, giải pháp IOT toàn diện cho trang trại đến từ Cticontrol Tây Ban Nha. Giải pháp tủ điện điều khiển biến tần trong trang trại giúp giảm lượng tiêu thụ điện 20-30% và nâng cao năng suất. Tại hội thảo đầu bờ tại Hưng Yên, PROFARM sẽ mang đến sản phẩm Bộ kiểm soát khí hậu CTI40, đây là giải pháp IOT toàn diện cho trang trại chăn nuôi.

TIGERVET Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng thuốc thú y, vắc xin, thuốc bổ trợ và các chế phẩm sinh học dùng trong ngành chăn nuôi. TIGERVET luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. TT- FLOSOL 30, TIMO_G, TRITON S là những sản phẩm nổi bật của TIGERVET.

VIỆT NAM FOOD (VNF) là doanh nghiệp hoạt động với tầm nhìn “Chất thải hôm nay là tài nguyên của ngày mai”, định hướng công nghệ sinh học “xanh” của VNF thúc đẩy quá trình phục hồi chất dinh dưỡng và giá trị cuối cùng thu được từ sản phẩm đồng hành từ tôm. Sản phẩm PEPTIDE TÔM của VNF giúp tăng tính ngon miệng và dẫn dụ, dễ tiêu hóa, cải thiện sức khỏe vật nuôi

Box thông tin:

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ Ban tổ chức:

Chia sẻ:
×

FanPage

Vietstock Vietnam