CHUỖI HỘI THẢO CHĂN NUÔI DO VIETSTOCK TỔ CHỨC TẠO TIẾNG VANG LỚN

  18/08/2023

Chuỗi hội thảo chuyên ngành chăn nuôi là một trong những hoạt động nổi bật của Vietstock trước thềm triển lãm vào ngày 11 – 13/10/2023. 05 chương trình hội thảo đã được Vietstock tổ chức thành công vào tháng 7 và tháng 8, thu hút hơn 1400 chuyên gia, hộ chăn nuôi và doanh nghiệp tham gia.

VIETSTOCK MANG ĐẾN NGÀNH CHĂN NUÔI NHIỀU GIÁ TRỊ THIẾT THỰC

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2004, sau gần 20 năm đồng hành cùng ngành chăn nuôi Việt Nam, Vietstock chính là nền tảng, diễn đàn vô cùng quan trọng đối với ngành chăn nuôi trong nước.

Được sự hỗ trợ và hợp tác từ các cơ quan nhà nước, tổ chức và hiệp hội uy tín trong ngành, triển lãm Vietstock có quy mô lớn nhất Việt Nam và khu vực lân cận, bao quát các giải pháp toàn diện trong ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và chế biến thịt.

Vietstock 2023 còn phối hợp với các Trung tâm khuyến nông, Chi cục Thú y hỗ trợ phương tiện đi lại cho người chăn nuôi ở các khu vực xa đến tham dự. Đồng thời mang đến nền tảng kết nối kinh doanh trực tiếp và trực tuyến, giúp các đơn vị trưng bày và người tham dự kết nối đúng đối tác cần gặp.

Phiên bản Vietstock 2023 có diện tích khu triển lãm gần 11.000m2, dự kiến bao gồm 350 đơn vị trưng bày đến từ hơn 30 quốc gia/vùng lãnh thổ, thu hút hơn 11.000 khách tham dự từ khắp nơi trên thế giới.

1 THÁNG – 05 HỘI THẢO CHĂN NUÔI – 20 DIỄN GIẢ – 1400 KHÁCH THAM GIA CHUYÊN NGÀNH

Vietstock mang đến các phân tích chuyên sâu và giải pháp sáng tạo thông qua 05 hội thảo chuyên ngành tại các tỉnh chăn nuôi trọng điểm từ ngày 18/07 đến 17/08.

Với những chia sẻ quý báu từ 20 diễn giả, chuỗi hội thảo đã lan tỏa những kiến thức chuyên môn quý báu đến hơn 1400 khách tham gia chuyên ngành.

Hội thảo chăn nuôi heo với chủ để Quản lý trang trại lợn & Chiến lược cho ăn để thúc đẩy sự tăng trường & tối ưu hóa lợi nhuận tại Hưng Yên thu hút hơn 350 hộ chăn nuôi và doanh nghiệp địa phương tham gia. Tại hội thảo chăn nuôi heo cùng chủ đề tổ chức tại “thủ phủ heo” Đồng Nai, Vietstock đón tiếp hơn 300 khách tham dự.

Hội thảo chăn nuôi heo tại Hưng Yên ngày 18/07/2023

Hội thảo chăn nuôi heo tại Đồng Nai ngày 17/08/2023

C tiêu tìm kiếm những giải pháp cho ngành chăn nuôi trước những khó khăn chưa từng có trong tiền lệ, chủ đề Tối ưu hóa sản xuất chăn nuôi trước những thách thức hiện nay được hơn 150 chuyên gia trong ngành chăn nuôi chào đón tại TP. Phnôm Pênh, Campuchia.

Hội thảo chăn nuôi tại Campuchia ngày 05/08/2023

Hội thảo chăn nuôi gà đẻ trứng tại Tiền Giang với chủ đề Tăng cường phương thức bảo vệ gà đẻ trứng trước bệnh dịch thu hơn 300 hộ chăn nuôi địa phương tham gia. Tiếp nối thành công, hội thảo chăn nuôi gà thịt tại Bình Dương nhận được sự hưởng ứng của hơn 310 khách tham gia chuyên ngành với chủ đề Kiểm soát dịch bệnh và quản lý trang trại trong chăn nuôi gà thịt.

Hội thảo chăn nuôi gà đẻ trứng tại Tiền Giang ngày 27/07/2023

Hội thảo chăn nuôi gà thịt tai Bình Dương ngày 16/08/2023

Chuỗi 05 hội thảo của Vietstock khép lại với tiếng vang lớn trong ngành chăn nuôi Việt Nam. Đây vừa là diễn đàn khoa học, vừa là diễn đàn kết nối các doanh nghiệp tiêu biểu ngành chăn nuôi đến các khách hàng tiềm năng.

VIETSTOCK 2023 – ĐĂNG KÝ NHANH, QUYỀN LỢI LỚN

Tiếp nối chuỗi hội thảo, hàng loạt các hoạt động đầy thiết thực và hiệu quả sẽ được Vietstock công bố, nổi bật như:

  • Chương trình Kết nối Doanh nghiệp trực tuyến và trực tiếp
  • Hội nghị quốc tế nuôi trồng thủy sản
  • Hội thảo kỹ thuật chuyên ngành
  • Giải thưởng ngành chăn nuôi VIETSTOCK Award
  • Chương trình hỗ trợ khách tham quan theo đoàn
  • Khu gian hàng Trứng
  • Khu gian hàng Phát triển Bền vững

Năm nay, với sự kết hợp của triển lãm chăn nuôi VIETSTOCK và triển lãm thủy sản AQUACULTURE VIETNAM, đây sẽ là điểm đến mang đến đa dạng các giải pháp và cơ hội kết nối kinh doanh toàn cầu đến các doanh nghiệp.

Triển lãm được tổ chức trong vòng 3 ngày từ 11 – 13 tháng 10 tại SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

————————–

Box thông tin:

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ Ban tổ chức:

Chia sẻ:
×

FanPage

Vietstock Vietnam