VIETSTOCK 2023 – MỘT ĐIỂM ĐẾN MỞ RA TRĂM GIÁ TRỊ PHÁT TRIỂN KINH DOANH!

  19/09/2023

Triển lãm VIETSTOCK được tổ chức bởi tập đoàn triển lãm hàng đầu thế giới INFORMA MARKETS. VIETSTOCK là triển lãm đầu ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, thủy sản và chế biến thịt tại Việt Nam, thuộc chuỗi triển lãm chăn nuôi tại khu vực Châu Á. Với gần 20 năm tổ chức, Vietstock đồng hành cùng Cc Chăn Nuôi, B Nông Nghip Và Phát Trin Nông Thôn Vit NamS Nông Nghip & Phát Trin Nông Thôn và Chi Cc Chăn Nuôi & Thú Y các tnh, cùng các tổ chức hiệp hội: Hi Chăn Nuôi Vit Nam – AHAV, Hip Hi Chăn Nuôi Gia Súc Ln Vit Nam – VINARUHA, Hip Hi Chăn Nuôi Gia Cm Vit Nam – VIPA, Hi Ngh Cá Vit Nam – VINAFIS, Trung tâm Hp tác Quc tế Nuôi trng và Khai thác Thy sn Bn vng – ICAFIS, trung tâm khuyến nông, vin và các trung tâm nghiên cu …. mang đến bức tranh toàn cảnh chăn nuôi Việt Nam.

VIETSTOCK 2023 là một phiên bản đặc biệt, là sự kiện đánh dấu Vietstock chính thức trở thành triển lãm thường niên. Được tổ chức từ năm 2004, Vietstock thấu hiểu thị trường cũng như nhu cầu của các doanh nghiệp và hộ chăn nuôi Việt Nam. Triển lãm Vietstock 2023 được tổ chức đồng thời cùng Triển lãm AQUACULTURE VIETNAM 2023, đây sẽ là điểm đến toàn diện của ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, thủy sản và chế biến thịt. Triển lãm Vietstock 2023 với sự tham gia của hơn 350 đơn vị triển lãm, dự kiến thu hút hơn 11.000 khách tham quan chuyên ngành đến từ hơn 30 quốc gia vùng lãnh thổ.

Thuộc khuôn khổ triển lãm Vietstock 2023, VIETSTOCK AWARDS 2023 được chủ trì bởi Cục Chăn nuôi – Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn. Với 11 lần trao giải, Vietstock Awards sẽ xướng tên vinh danh những doanh nghiệp và tổ chức có những hoạt động tiêu biểu và nổi trội trong ngành chăn nuôi Việt Nam. Với 18 giải thưởng lĩnh vực chăn nuôi và 07 giải thưởng lĩnh vực thủy sản, Vietstock Awards 2023 nhận được sự hưởng ứng và tham gia đề cử của đông đảo doanh nghiệp chăn nuôi & thủy sản nổi bật trong và ngoài nước. Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày đầu tiên diễn ra triển lãm, ngày 11 tháng 10.

Vietstock luôn làm mới mình với rất nhiều chương trình và hoạt động phong phú. Không dừng lại ở triển lãm B2B, Vietstock là người bạn đồng hành, là cầu nối kinh doanh của ngành chăn nuôi Việt Nam và khu vực. Là sự kiện góp phần hiện đại hóa ngành chăn nuôi, Vietstock giúp đơn vị triển lãm và khách tham quan kết nối nhanh chóng chỉ với một vài thao tác trên ứng dụng Leadex. Tiếp nối nền tảng kết nối kinh doanh trực tuyến, không gian kết nối trực tiếp đảm bảo tính chuyên nghiệp, trang trọng và lịch sự sẽ được Vietstock chuẩn bị sẵn sàng tại Khu vực Match & Meet. Cùng rất nhiều các hoạt động khác như: Khu gian hàng Trng (Eggcellent Theater); Khu gian hàng Phát trin Bn vng; Khu vc Gii thiu công ngh sn phm

 

 

Vietstock không chỉ là diễn đàn kinh doanh toàn diện mà còn là diễn đàn khoa học sáng tạo. Vietstock 2023 mang đến đa dạng các hội nghị và hội thảo với các chủ đề chuyên ngành như: Nuôi trng thy sn; Chăn nuôi gia cm và gia súc; Chăn nuôi bò sa & bò tht; Năng lượng tái to t cht thi chăn nuôi; Dinh dưỡng & Thc ăn chăn nuôi; Phúc li đng vt và hi ngh Bàn tròn các Hip hi chăn nuôi khu vc ASEAN. Chuỗi hội nghị và hội thảo kỹ thuật sẽ được tổ chức xuyên suốt trong 3 ngày diễn ra triển lãm.

Triển lãm Vietstock 2023 được tổ chức t ngày 11 đến ngày 13 tháng 10 (thứ tư đến thứ sáu), tại Trung tâm hội nghị & triển lãm, SECC, 799 Nguyn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Phối hợp với các Trung tâm khuyến nông, Chi cục Thú y tại các địa phương, Vietstock 2023 tổ chức chương trình tham quan, hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ phương tiện đi lại (Bus-in Program) cho các hộ chăn nuôi ở các khu vực xa đến triển lãm.

Chào mừng Quý vị đến với Vietstock 2023 – Mt đim đến m ra trăm giá tr phát trin kinh doanh!

Chia sẻ:
×

FanPage

Vietstock Vietnam