NGÀY THỨ 02 TẠI TRIỂN LÃM VIETSTOCK THÀNH CÔNG VANG DỘI

  12/10/2023

Triển lãm Vietstock 2023 là cầu nối xây dựng các mối quan hệ kinh doanh và tạo môi trường học tập đến ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và thủy sản không chỉ ở Việt Nam mà còn trong khu vực Đông Nam Á.

Vào ngày thứ 2 của triển lãm, Vietstock 2023 đồng thời tổ chức các hội thảo kỹ thuật, nghị về chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và tọa đàm chuyên đề về sản xuất trứng. Hai trong số những chương trình nổi bật được chờ đợi nhất trong ngày là Hội nghị bàn tròn các Hiệp hội Chăn nuôi ASEAN do 06 quốc gia ở Đông Nam Á tham gia và Giải thưởng Thiết kế Gian hàng Bền vững đến các doanh nghiệp có thiết kế gian hàng hướng tới phát triển bền vững.

Tại Vietstock 2023 hôm nay chào đón các hộ chăn nuôi gia cầm, heo, và thủy sản từ các tỉnh thành trên khắp Việt Nam và hân hạnh đón tiếp hơn 500 hộ chăn nuôi từ Campuchia. Tổng cộng có hơn 60 đoàn hộ chăn nuôi đã tham dự triển lãm và triếp cận với những kiến thức công nghệ mới và những trải nghiệm không thể quên.

Hội nghị của Cục Chăn Nuôi Việt Nam và các hội nghị của các Hiệp hội Chăn nuôi & Thủy sản là chương trình được nhiều doanh nghiệp và hộ chăn nuôi tại Việt Nam và quốc tế mong đợi.

Chia sẻ:
×

FanPage

Vietstock Vietnam