CHỈ CÒN 03 NGÀY TRIỂN LÃM VIETSTOCK 2023 SẼ DIỄN RA

  08/10/2023

VIETSTOCK 2023 được tổ chức đồng thời cùng triển lãm ngành thủy sản AQUACULTURE VIETNAM 2023, mang tới điểm đến bao quát ngành chăn nuôi & thủy sản Việt Nam và khu vực.

HỘI NGHỊ BÀN TRÒN CÁC HIỆP HỘI CHĂN NUÔI KHU VỰC ĐÔNG NAM Á

VIETSTOCK 2023 diễn ra với chủ đề “Tăng cường chăn nuôi bền vững nhằm cải thiện an ninh lương thực & an toàn thực phẩm”. Rất nhiều các chương trình và hoạt động hữu ích sẽ được tổ chức, hướng đến mục tiêu thúc đẩy ngành chăn nuôi phát triển thịnh vượng.

CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI DOANH NGHIỆP

Đến với Vietstock 2023, các doanh nghiệp sẽ tiếp cận với nền tảng kết nối kinh doanh hiện đại và hiệu quả nhất. Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, khu vực kết nối trực tiếp đảm bảo tính chuyên nghiệp, trang trọng và lịch sự sẽ được Ban tổ chức chuẩn bị sẵn sàng. Các đơn vị có thể hẹn lịch trước, cùng gặp gỡ, trao đổi và có những quyết định ngay tại triển lãm.

HỘI THẢO CỦA CÁC HIỆP HỘI CHĂN NUÔI

Vietstock 2023 – Địa điểm tập trung của Kiến thức Khoa học & Thông tin Thị trường trong ngành Chăn nuôi & Thủy sản. Với bề dày hoạt động gần 20 năm, Vietstock đồng hành cùng các tổ chức và cơ quan ban ngành mang đến nhiều giá trị thiết thực cho ngành chăn nuôi Việt Nam. Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, đại diện từ các tổ chức và hiệp hội chăn nuôi sẽ chia sẻ đến toàn ngành những nội dung bao quát và tổng thể nhất.

————————–

Box thông tin:

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ Ban tổ chức:

Chia sẻ:
×

FanPage

Vietstock Vietnam