CÁM ƠN BẠN ĐÃ THAM GIA TRIỂN LÃM VIETSTOCK 2023!

  13/10/2023

Vietstock vừa kết thúc ngày cuối cùng của phiên bản lần thứ 11 với thành công rực rỡ và sự đón nhận tích cực từ các đơn vị triển lãm, khách tham quan và các Thương hiệu nổi tiếng. Vào ngày cuối cùng của Vietstock 2023, chúng tôi đã kỷ niệm Ngày Trứng Thế giới và tổ chức các hội nghị dành cho gia cầm và động vật nhai lại cùng với sự tham gia của đông đảo khách tham quan.

Tại gian hàng Eggcellent Theather chúng tôi đã chào mừng NGÀY TRỨNG THẾ GIỚI thông qua rất nhiều hoạt động như: hội thảo, phát trứng miễn phí, chương trình “BẠN CÓ BIẾT?”. Chủ đề năm nay “Trứng cho một tương lai khỏe mạnh” nêu bật giá trị dinh dưỡng và tính linh hoạt của trứng, cũng như quảng bá tầm quan trọng của trứng. Vietstock chân thành cám ơn Tafa và Vĩnh Thành Đạt đã tài trợ hơn 5000 quả trứng tại Eggcellent Theatre.

Triển lãm Vietstock 2023 chính thức khép lại, chúng tôi xin cảm ơn các đơn vị triển lãm, đối tác, khách mời và khách tham quan, cùng nhau tạo nên thành công rực rỡ tại Vietstock lần thứ 11. Hi vọng rằng Triển lãm Vietstock tiếp tục là nơi bạn có thể thu thập và cập nhật thông tin ngành chăn nuôi & thủy sản và thị trường nói chung, giúp các doanh nghiệp kết nối với thị trường phù hợp, đồng thời thiết lập các kết nối và quan hệ kinh doanh lâu dài trong lĩnh vực chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.

Chúng tôi tin chắc rằng triển lãm năm nay sẽ thúc đẩy sự phát triển bền vững và liên tục của ngành chăn nuôi và thủy sản ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Cám ơn bạn đã tham gia triển lãm Vietstock 2023!

HỘI THẢO CHĂN NUÔI GIA SÚC LỚN, Chủ Đề: Phát Triển Liên Kết Chuỗi Trong Chăn Nuôi Gia Súc Lớn Ở Việt Nam và HỘI THẢO CHĂN NUÔI GIA CẦM, CHỦ ĐỀ: Tiềm Năng Phát Triển Ngành Gia Cầm Việt Nam CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC TẠI VIETSTOCK 2023;

 

 

HÃY CÙNG NHAU TẠO NÊN THÀNH CÔNG RỰC RỠ TẠI VIETSTOCK 2024!

Chia sẻ:
×

FanPage

Vietstock Vietnam