CÁC HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT VIETSTOCK 2022

  22/12/2022

Bên cạnh các hoạt động thương mại, Vietstock 2022 còn thực hiện nhiều hoạt động bổ ích khác nhằm giúp cho khách tham dự dễ dàng xây dựng và củng cố các mối quan hệ của mình trong ba ngày diễn ra triển lãm:

Chương trình Kết nối doanh nghiệp

Triển lãm chăn nuôi Vietstock 2022 rất hân hạnh giới thiệu tiện ích mới giúp quý khách gặp gỡ với các đối tác tiềm năng và nhà cung cấp mới trong lĩnh vực chăn nuôi và thủy sản – “Chương Trình Kết Nối Doanh Nghiệp”.

Hội thảo Kỹ thuật

Hàng loạt thông tin chuyên ngành sẽ được cập nhật đến khách tham dự tại chuỗi chương trình hội thảo kỹ thuật tại Triển lãm Vietstock 2022, diễn ra từ 12 » 14 tháng 10, năm 2022 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Hội nghị

Hàng loạt các hội nghị mang đến cơ hội học hỏi, tìm hiểu các vấn đề chính ảnh hưởng đến ngành chăn nuôi hiện nay, chọn lọc ra các thông tin giá trị, ứng dụng vào kinh doanh mang lại giá trị cao.

Giải thưởng ngành chăn nuôi

Giải thưởng cho ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản nhằm ghi nhận những thành công của các tổ chức và doanh nghiệp có đóng góp nổi bật cho ngành chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và chế biến thịt của Việt Nam.

Hệ thống LeadEx

Nhằm mang những giá trị mới cho việc tham gia triển lãm, Vietstock mang đến những ứng dụng tiện ích nhằm hỗ trợ cho khách tham quan & khách trưng bày.

 

Chia sẻ:
×

FanPage

Vietstock Vietnam