Có vấn đề khi xem email này?
Xem phiên bản online | English Version English Version
Vietstock 2018 | 17-19 October 2018 | Saigon Exhibition & Convention Center (SECC). Ho Chi Minh City, Vietnam
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH CHĂN NUÔI, THỨC ĂN CHĂN NUÔI & CHẾ BIẾN THỊT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
VIETSTOCK 2018
Khép lại thành công rực rỡ
Với những con số ấn tượng về lượng khách tham quan trong và ngoài nước, cùng số lượng các đơn vị đăng ký tham gia trưng bày lần tiếp theo, VIETSTOCK 2018 cho thấy sự quan tâm cũng như những tín hiệu lạc quan về triển vọng của ngành công nghiệp chăn nuôi, thủy sản và chế biến thịt Việt Nam. Đồng thời sự kiện cũng chứng tỏ đây không chỉ là một triển lãm thương mại mà còn là ngày hội quan trọng dành cho các cá nhân, tổ chức đang hoạt động trong ngành.
Video Day 3
Lượng khách tham quan quốc tế tăng
+50%
46
quốc gia và
vùng lãnh thổ.
90%
đơn vị trưng bày đăng ký tham gia năm 2020.
Triển lãm VIETSTOCK 2018 của tập đoàn UBM nhằm quảng bá các công nghệ chăn nuôi trên toàn thế giới đến Việt Nam. Đây là một triển lãm rất phù hợp với điều kiện sản xuất của Việt Nam hiện tại. Chính vì vậy mà Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn cũng đã cử các đơn vị chức năng của bộ tham gia vào các sự kiện tại triển lãm VIETSTOCK lần này.
Qua triển lãm VIETSTOCK này, sẽ giúp cho các hộ chăn nuôi, các trang trại thấy được rằng phải có sự đầu tư cao về công nghệ trong sản xuất và chế biến các sản phẩm chăn nuôi, hiểu được sự cần thiết của việc thực hiện các biện pháp an toàn dịch bệnh. Tôi nghĩ đây là những sản phẩm trưng bày rất có ý nghĩa đối với người chăn nuôi Việt Nam.
Ông Trần Thành Nam
Thứ trưởng, Bộ NN& PTNT Việt Nam
Tên tôi là Sebastian Gonzales, từ Paraguay, Nam Mỹ. Đây là lần đầu tiên của tôi tham dự VIETSTOCK và tôi đánh giá cao sự kiện này. Tôi đã gặp khách hàng của mình ở đây và tôi cũng đang cố gắng mở rộng hợp tác kinh doanh hơn nữa giữa công ty của tôi, đất nước tôi và Việt Nam.
Sự kiện rất thú vị, rất hữu ích. Tôi đã tìm thấy những gì tôi đang tìm kiếm tại đây: đối tác tiềm năng, các doanh nghiệp mới. Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ tiếp tục quay lại VIETSTOCK trong tương lai.
Ông Sebastion Gonzales
Khách tham quan VIETSTOCK 2018
Giải thưởng cho Gian hàng trưng bày
Giải thưởng Gian hàng
Ấn tượng
thưởng Gian hàng cung cấp thông tin hữu ích
Giải thưởng Gian hàng thu hút khách tham quan
Thông tin
đáng chú ý
Chương trình Hội thảo kỹ thuật và Hội nghị chuyên đề tiếp tục thu hút đông đảo khách tham dự là các chuyên gia và người chăn nuôi.
VIETSTOCK 2018 giúp kết nối nhà cung cấp và khách mua hàng hiệu quả hơn qua các ứng dụng mới
E-locate: công cụ hỗ trợ khách tham quan tìm được gian hàng cung cấp các sản phẩm dịch vụ phù hợp một cách nhánh chóng và dễ dàng.
LeadEX: ứng dụng thông minh và tiện lợi cho phép các đơn vị trưng bày tổng hợp và phân tích dữ liệu khách tham quan gian hàng với chỉ một thao tác đơn giản – quét mã vạch trên thẻ đeo tham quan.
Lời cám ơn từ ban tổ chức
- tập đoàn UBM
Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, hiệp hội, các diễn giả, đơn vị trưng bày, cơ quan truyền thông báo chí và tất cả khách tham quan đã đóng góp cho sự thành công rực rỡ của sự kiện và mong muốn được tiếp tục hợp tác cùng quý khách trong những năm tới.
Với tất cả những thành công đạt được, VIETSTOCK 2018 đã trở thành điểm hội tụ hàng đầu cho người chăn nuôi và các chuyên gia trong ngành từ khắp các tỉnh thành và quốc gia lân cận.
Lên kế hoạch tham sự triển lãm &
hội thảo VIETSTOCK 2020
Từ ngày 14-16 Tháng 10, 2020 tại Trung tâm
Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC)
Đơn vị chủ trì Tài trợ Vàng Tài trợ Bạc Liên minh Quốc tế Ban Tổ Chức
Hosted by Gold Sponsor Silver Sponsor International Alliance UBM
Đơn vị hỗ trợ truyền thông
Supporting Publications
www.vietstock.org | www.aquaculturevn.com