Có vấn đề khi xem email này?
Xem phiên bản online | English English Version
Vietstock 2018 | 17-19 October 2018 | Saigon Exhibition & Convention Center (SECC). Ho Chi Minh City, Vietnam
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH CHĂN NUÔI, THỨC ĂN CHĂN NUÔI & CHẾ BIẾN THỊT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Khám phá công nghệ chăn nuôi tiến tiến từ đan mạch tại VIETSTOCK 2018
Bạn có biết?
Đan Mạch là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về chất lượng sản phẩm chăn nuôi, an toàn thực phẩm và truy suất nguồn gốc, đặc biệt là trong chăn nuôi heo. Đan Mạch đặt ra và duy trì những tiêu chuẩn khắt khe trong chăn nuôi và chế biến, kết hợp nguồn nhân lực tay nghề cao với các nghiên cứu thử nghiệm khoa học, thiết bị máy móc hiện đại và sự linh hoạt trong phương pháp quản lý chuồng trại.
Có khoảng 5.000 trang trại chăn nuôi ở Đan Mạch, mỗi năm cung cấp khoảng 28 triệu con heo cho thị trường. Sản lượng lương thực Đan Mạch mỗi năm đủ để nuôi sống 15 triệu người - gấp 3 lần dân số Đan Mạch. Điều này cho thấy năng suất tuyệt vời của ngành nông nghiệp Đan Mạch.
An toàn thực phẩm của thịt heo Đan Mạch đặc biệt cao. Không chất kích thích tăng trưởng hoặc kích thích tố nào được sử dụng trong chăn nuôi heo và là quốc gia có lượng thuốc thú y sử dụng trong chăn nuôi thấp nhất trên thế giới.
Mang công nghệ Đan Mạch
đến Việt Nam
Đổi mới sáng tạo là yếu tố quan trọng đối với ngành chăn nuôi heo. Từ 17-19 tháng 10, 2018 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Triển lãm & Hội thảo VIETSTOCK hân hạnh giới thiệu những cải tiến mới nhất, các phương pháp tiếp cận vấn đề dinh dưỡng và quản lý sản xuất tiên tiến từ Đan Mạch nhằm mang lại năng suất và lợi nhuận vượt trội cho người chăn nuôi. Cùng khám phá hàng loạt công nghệ hiện đại từ Đan Mạch và các quốc gia phát triển khác, đồng thời gặp gỡ kết nối với nhiều chuyên gia uy tín, lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu. TẤT CẢ ĐỀU QUY TỤ TẠI VIETSTOCK 2018!
DANBRED INTERNATIONAL DANISH FARM DESIGN A/S
Gian hàng: J10
Gian hàng: J104
Sản phẩm:
Hướng dẫn tạo giống heo DanBred
Sản phẩm:
Danish Farm Concept
DanBred cho ra mắt phương pháp tạo giống heo, cả trực tuyến và như một ứng dụng sử dụng trên điện thoại thông minh. Phương pháp này phù hợp với tất cả đơn vị sản xuất heo thương mại có mong muốn được tối ưu hóa năng suất thông qua việc tìm hiểu cách tận dụng tối đa vật nuôi DanBred.
DANISH Farm Concept là một công ty và là tên thương hiệu đại diện cho toàn bộ mô hình chăn nuôi heo tiên tiến của Đan Mạch cho kết quả hơn 30 neo con/nái mỗi năm: Thiết kế trại heo hiện đại, công nghệ quản lý chuồng trại hiệu quả, chất lượng giống tuyệt vời theo tiêu chuẩn hàng đầu Đan Mạch, chương trình dinh dưỡng, các giải pháp bền vững, hệ thống giáo dục, đào tạo và quản lý.
HAMLET PROTEIN A/S SKIOLD A/S
Gian hàng: J25
Gian hàng: H16
Sản phẩm: HP 300
HP được sử dụng trên thế giới trong thức ăn dùng để cai sữa cho heo con ở độ 5 – 20kg (10-40 Ib). Với chỉ số chống dinh dưỡng thấp và protein sinh học cao, dòng sản phẩm này rất hỗ trợ sức khỏe của heo con và kích thích tăng trưởng thông qua giai đoạn cai sữa và mang lại hiệu quả lâu dài. Hiện nay, có sẵn dòng sản phẩm không GM.
Với hơn 140 năm kinh nghiệp, Skiold Denmark là công ty hàng đầu về thiết kế và sản xuất thiết bị nông nghiệp. Skiold là một đối tác đáng tin cậy, cung cấp toàn bộ giải pháp và công nghệ tổng thể cho các dự án: nhà máy thức ăn chăn nuôi, dây chuyền trang trại heo, trang trại gà, xử lý ngũ cốc và chế biến hạt.
SKOV A/S
Gian hàng: K24
Sản phẩm: DOL 539 Layer
Bộ điều khiển khí hậu SKOV bao gồm các mô đun sản xuất được thiết kế riêng cho gà đẻ trứng với các chức năng cho phép giám sát hệ thống và kiểm soát sản xuất hiệu quả. DOL 539 có màn hình 10 inches, hiển thị tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng và mang đến yếu tố đồ họa mới. Bộ điều khiển cũng được sử dụng cho gà thịt và gà lai.
Đăng ký
trực tuyến
17-19 tháng 10, 2018
Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn
ĐĂNG KÝ THAM DỰ
Ngày Đan Mạch
17 tháng 10, 2018
Hội thảo nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp quản lý trang trại từ Đan Mạch để giúp nông dân nâng cao lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh chăn nuôi heo. Chương trình cũng mang đến cơ hội cho người chăn nuôi, chuyên gia và doanh nghiệp cùng thảo luận và tìm ra phương pháp phù hợp áp dụng các công nghệ mới vào quá trình sản xuất kinh doanh.
10.30 - 11.15
Phương pháp đơn giản để gia tăng kích thước lứa
heo đẻ
Ông Niels Geertsen,
Giám đốc kinh doanh kỹ thuật, Danbred
11.15 - 12.00
Mô hình trang trại Đan Mạch – Làm sao để đạt được 35 con heo cai sữa / nái / năm (PSY = 35) ở khu vực châu Á và giảm mức chi phí sản xuất chăn nuôi
Ông Henrik Nielsen,
Giám đốc kinh doanh khu vực, Danish Farm Concept
13.30 - 14.30
Phương pháp thông gió cho lợn với chi phí thấp
Ông Joergen Moeller Andersen,
Giám đốc Kinh doanh Khu vực - SKOV A/S
14.30 - 15.00
Nuôi lợn nái năng suất cao trong điều kiện môi trường nóng
Ông Oleksandr Myakushko,
Chuyên viên Dinh dưỡng & Quản lý, Vilomix
15.30 - 15.45
Hỗ trợ heo con ứng phó với các tác động bên ngoài khi không sử dụng kháng sinh bằng sản phẩm HP 300
Tiến sĩ Elke von Heimendahl,
Giám đốc Sản phẩm Toàn cầu, Hamlet
Gặp gỡ các diễn giả
Ngày Đan Mạch sẽ giới thiệu diễn giả đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành chăn nuôi heo, bao gồm:
Ông Niels Geertsen,
Giám đốc kinh doanh kỹ thuật, Danbred
Ông Henrik Nielsen,
Giám đốc kinh doanh khu vực, Danish Farm Concept
Ông Joergen Moeller Andersen,
Giám đốc Kinh doanh Khu vực, SKOV A/S
Ông Oleksandr Myakushko,
Chuyên viên Dinh dưỡng & Quản lý,
Vilomix
Tiến sĩ Elke von Heimendahl,
Giám đốc Sản phẩm Toàn cầu,
Hamlet
ĐĂNG KÝ THAM DỰ!
Saigon Exhibition & Convention Center (SECC) | 799 Nguyen Van Linh, Tan Phu Ward, District 7, HCMC, Vietnam
Đơn vị chủ trì Tài trợ Vàng Tài trợ Bạc Liên minh Quốc tế Ban Tổ Chức
Hosted by Gold Sponsor Silver Sponsor International Alliance UBM
Đơn vị hỗ trợ truyền thông
Supporting Publications
www.vietstock.org | www.aquaculturevn.com