Có vấn đề khi xem email này?
Xem phiên bản online | English English Version
Vietstock 2018 | 17-19 October 2018 | Saigon Exhibition & Convention Center (SECC). Ho Chi Minh City, Vietnam
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH CHĂN NUÔI, THỨC ĂN CHĂN NUÔI & CHẾ BIẾN THỊT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Hội thảo đầu bờ VIETSTOCK 2018 tại Đồng Nai với sự tham dự từ các đơn vị chăn nuôi chất lượng
Hội thảo đầu bờ trước triển lãm VIETSTOCK đã diễn ra thành công rực rỡ tại Đồng Nai với sự tham gia của hơn 250 đại biểu chuyên ngành. Khai mạc hội thảo, Tiến sỹ Đoàn Xuân Trúc, Phó chủ tịch Thường trực của Hội Chăn Nuôi Việt Nam chia sẻ “Ngành chăn nuôi hiện nay đang bắt đầu tăng tốc và ngành chăn nuôi heo hiện đang dần hồi phục tích cực ở Việt Nam. Để duy trì sự bền vững trong sản xuất chăn nuôi, các trang trại, nhà chăn nuôi luôn cần cập nhật thông tin và tìm hiểu về cơ cấu chi phí trong thiết kế trang trại, giá thức ăn chăn nuôi, con giống và bảo trì cơ sở. Chính vì thế, trong 3 ngày triển lãm VIETSTOCK năm nay sẽ mang đến cơ hội lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia. Hoạt động ngày hôm nay cũng là một trong những sự kiện mà Hội Chăn Nuôi Việt Nam mong muốn bà con có thể tham dự để tiếp thu kiến thức mới.”
Hội thảo đầu bờ trước triển lãm được tổ chức với mục đích mang đến những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cho bà con nông dân, tạo ra diễn đàn hiệu quả cho các đơn vị cung cấp tiếp cận người chăn nuôi tại địa phương của họ. Chúng tôi muốn mang đến sự hào hứng cho các đơn vị chăn nuôi khi đi đến tham dự VIETSTOCK 2018 năm nay tại TP. Hồ Chí Minh, nơi họ có cơ hội gặp gỡ hơn 350 nhà cung cấp cũng như tham dự đa dạng các hội thảo chuyên ngành khác nhau trong 3 ngày triển lãm. VIETSTOCK 2018 sẽ diễn ra vào ngày 17 – 19 tháng 10 năm 2018 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn. Khẳng định lại một lần nữa, VIETSTOCK sẽ mang đến một khối lượng kiến thức, kinh nghiệm và sản phẩm hữu ích nhằm cải tiến thiết bị trang trại. Chúng tôi tin rằng, hội thảo đầu bờ lần này đã mang đến cái nhìn tổng quát cho những hoạt động sẽ được diễn ra tại triển lãm tháng 10 sắp tới - Bà Rose Chitanuwat - Giám đốc Chuỗi Thương Hiệu (khu vực ASEAN) - Công ty UBM cho hay.
VIETSTOCK 2018 sẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội chơ & Triển lãm Sài Gòn từ 17 – 19 tháng 10 năm 2018, mang đến hơn 350 công ty cùng sản phẩm cải tiến & công nghệ mới ứng dụng trong ngành chăn nuôi, thức ăn,dinh dưỡng chăn nuôi và ngành chế biến thịt. Hàng loạt bài bài thuyết trình chuyên ngành từ các chuyên gia chia sẻ trong 3 ngày này. Dự kiến có hơn 12,000 khách đến tham quan VIETSTOCK từ trong nước và các nước láng giềng khu vực ASEAN.
Để đăng ký gian hàng tại VIETSTOCK 2018
Nhấp vào đây
Lý do tham dự VIETSTOCK 2018?
Gặp gỡ hơn 250 đơn vị trưng bày trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y và quản lý trang trại trong nước, khu vực và quốc tế.
Dịch vụ kết nối doanh nghiệp: đặt cuộc hẹn trước triển lãm để gặp gỡ với khách hàng & nhà cung cấp.
Gặp gỡ hơn 12,000 khách tham quan thương mại từ Việt Nam & các nước láng giềng trong khu vực.
Nhấp vào đây
để Đăng ký tham quan & tham dự các hoạt động tại VIETSTOCK 2018
Nâng cao kiến thức tại các hội thảo kỹ thuật về ngành chăn nuôi gia cầm, heo, gia súc lớn và thức ăn chăn nuôi hoàn toàn miễn phí.
Ghi nhận sự đóng góp của các đơn vị chăn nuôi, trang trại, nhà máy thức ăn chăn nuôi với Giải thưởng Ngành chăn nuôi VIETSTOCK.
Hội thảo đầu bờ trước triển lãm TIẾP THEO
20 Tháng Tám 2018 tại Tiền Giang
Tập chung ngành chăn nuôi Gia cầm
Chủ đề: Quản lý chuồng trại & Kiểm soát dịch bệnh trong chăn nuôi gia cầm: An toàn sinh học
Để đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ Ms. Phương tại phuong.c@ubm.com
Saigon Exhibition & Convention Center (SECC) | 799 Nguyen Van Linh, Tan Phu Ward, District 7, HCMC, Vietnam
Đơn vị chủ trì Tài trợ Vàng Tài trợ Bạc Liên minh Quốc tế Ban Tổ Chức
Đơn vị hỗ trợ truyền thông
www.vietstock.org | www.aquaculturevn.com